Máy nước uống nóng lạnh

    Máy nước uống nóng lạnh hay máy lọc nước nóng lạnh còn được gọi là cây nước nóng lạnh, đây là thiết bị dùng để lọc nguồn nước sinh hoạt thành nước uống và đun nóng hoặc làm lạnh nước đó.

Các loại máy nước uống nóng lạnh

Có rất nhiều loại bình nước uống nóng lạnh khác nhau, vì vậy, người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với gia đình của mình.

Máy nước uống nóng lạnh trực tiếp

Đây là loại máy lọc nước nóng lạnh có thể lọc sạch nước từ các nguồn nước cấp như nước máy, nước giếng khoan hay thậm chí là nước sông (đối với một số máy nhất định), sau đó, nước sẽ được đưa đến hệ thống làm nóng và làm lạnh:

– Ở bình nóng: Nước sẽ được làm nóng bằng hệ thống đun nóng đến nhiệt độ khoảng 95 độ C, nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào thương hiệu máy khác nhau

– Ở bình lạnh: Nước sẽ được làm lạnh đến 5 độ C từ hệ thống làm lạnh, và ở đây, có nhưng thương hiệu có thể làm lạnh đến 2 độ C

Vì vậy, nếu bạn sử dụng nguồn nước cấp không đủ sạch để uống thì hãy sử dụng những chiếc máy nước uống nóng lạnh trực tiếp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé.

Cây nước nóng lạnh giá rẻ

Đây là thiết bị dùng để làm nóng và làm lạnh nguồn nước đã được lọc sạch trước đó, hầu hết nguồn nước này là nước đóng bình 20 lít.

Sở dĩ những cây nước nóng lạnh này có giá rẻ là vì chúng không có hệ thống lọc nước mà chỉ có chức năng là làm nóng lạnh nguồn nước.

Chính vì thế, nếu bạn tự tin về độ sạch của bình nước 20 lít mà mình sử dụng hằng ngày và không có nhiều chi phí để mua máy lọc nước thì nên mua ngay cho mình một cây nước nóng lạnh giá rẻ để sử dụng, nó cũng khá là ổn đấy.

Những ưu điểm của máy nước uống nóng lạnh trực tiếp

Máy lọc nước nóng lạnh mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật là:

Tiện lợi cho cuộc sống

Thật vậy, với một máy nước uống nóng lạnh, bạn sẽ luôn có được nguồn nước sạch để sử dụng bất cứ khi nào mình cần. Một số tiện ích thường thấy là:

– Luôn có nước nóng để pha cà phê buổi sáng

– Chế một gói mì để ăn vào buổi tối cực nhanh

– Không cần phải mất nhiều thời gian để đun nước

– Luôn có nước lạnh để uống ngay trong những ngày nắng nóng ao bứt, đặc biệt là ở các thành phố như TPHCM và Hà Nội

Với xã hội ngày càng được nâng cao về sự tiện lợi thì đây chắc chắn sẽ luôn là sự cân nhắc hợp lý nhất.

An toàn

Bất cứ ai khi đã sở hữu máy lọc nước thì đều sẽ nhận thấy các ưu điểm trong an toàn đó là:

– Dễ dàng để lấy nước, hạn chế được trình trạng bỏng tay

– Không xảy ra trình trạng rò rỉ điện

– Chế độ an toàn với trẻ nhỏ (tùy vào từng máy khác nhau)

– Nước được lọc sạch sẽ giảm thiểu đáng kể được các căn bệnh thường gặp do nước bẩn gây ra

Vì sự an toàn của bạn và gia đình, mua máy uống nước nóng lạnh là điều cần thiết.

Đẹp mắt

Có hàng trăm thương hiệu khác nhau trên thì trường và mỗi thương hiệu sẽ có một kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như Pucomtech với đặc trưng nổi bật là inox 304 không gỉ sáng bóng, nâng cao được độ sáng đẹp cho bất cứ không gian nào.

Chính vì vậy mà nhiều người cũng xem máy lọc nước là món nội thất trong gia đình mình.

Nếu bạn để ý, khá nhiều bộ phim như Gia đình là số 1 năm 2019 trong bệnh viện thường hay chọn cảnh ở máy lọc nước để quay các cuộc đối thoại gặp gỡ.

Giá máy nước uống nóng lạnh trực tiếp

Với hàng trăm thương hiệu máy lọc nước khác nhau trên thị trường, giá của mỗi loại sẽ đều khác nhau. Nhìn chung, giá cây nước nóng lạnh sẽ giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Giá của máy lọc nước nóng lạnh Pucomtech sẽ rơi vào khoảng tầm trung từ 8 triệu trở lên.

Với một số thương hiệu khác thì giá có thể rẻ hoặc đắt hơn tùy vào từng tính năng riêng của thương hiệu đó.

Nguyên nhân thương hiệu Pucomtech có giá tầm trung chứ không có giá rẻ là vì hiệu suất hoạt động của máy cao, cụ thể là:

– Công suất hoạt động trung bình đến lớn: Công suất này thích hợp cho những gia đình đông người sử dụng hoặc các công ty có đông thành viên (trên 10 người chẳng hạn)

– Thiết kế cao cấp: Hầu hết là thiết kế bằng inox 304 không gỉ nên cực kỳ bền và đẹp mắt, khẳng định sự chuyên nghiệp và sang trọng cho bất cứ không gian lắp đặt nào, chính vì thế mà giá của nó không thể rẻ được

– Hệ thống lọc mạnh mẽ: Hệ thống lọc với các lõi lọc thô, lọc than, lọc ion resin và lọc RO, mang đến cho bạn nguồn nước sạch tốt nhất để uống trực tiếp, nó chất lượng ở từng lõi lọc, chính vì thế mà các lõi lọc của Pucomtech thường cao hơn các lõi lọc của hãng khác

Việc lựa chọn máy nước uống nóng lạnh không chỉ giúp bạn bảo vệ cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu, nó còn thể hiện sự tiện nghi, an toàn và đẳng cấp, vì thế bạn nên lựa chọn một cách thông mình.

Hotline: 0283 872 0323
Chat Facebook
Gọi điện ngay