Giới thiệu

Máy lọc nước Thái Đường là trang web chuyên kinh doanh máy lọc nước chính hãng thương hiệu pucomtech với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tầm nhìn và sử mệnh

Nguồn nước tại Việt Nam đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng hơn mỗi ngày, chính vì thế mà việc sử dụng máy lọc nước là một trong những giải pháp giúp mọi người dân có được sức khỏe tốt, chính vì thế mà chúng tôi luôn không ngừng phát triển, cải tiến và ứng dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình kinh doanh.

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, việc mua bán online đã trở nên vô cùng phổ biến và tôi Trần Gia Nhi với vai trò là nhân viên kinh doanh của Cty Máy Lọc Nước Pucomtech, tôi biết rằng việc mua sắm online đã trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều và khá nhiều khách hàng thích mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước thông qua hình thức này.

Chính vì vậy mà tôi đã xây dựng trang web này với mục tiêu là cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy lọc nước với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Trong những bài viết chi tiết về từng sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng nêu cụ thể và chi tiết về từng tính năng của sản phẩm, những thông số chi tiết của sản phẩm để khách hàng có thể nắm rõ được những ưu điểm và nhược điểm của từng sản phẩm khác nhau.

Vì sức khỏe tốt nhất của từng người dân, chúng tôi luôn tạo ra những giá trị tốt nhất để bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực máy lọc nước, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các ưu điểm:

Sản xuất tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh với thương hiệu Pucomtech, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm với những công nghệ mới và thiết kế mới để theo kịp với xu hướng của thị trường.

Với khu vực nhà máy sản xuất rộng hơn 10000 m2, chúng tôi luôn có đầy đủ nhân lực để sản xuất khi khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin có thể sản xuất được những sản phẩm đẹp mắt, không chỉ về chất lượng mà mức thẩm mỹ của máy cũng sẽ cạnh tranh so với nhiều thương hiệu.

Tất cả các lô máy mà chúng tôi sản xuất đều được trải qua thử nghiệm để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng.

Toàn bộ quá trình xử lý đều được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ càng và có nhiều kinh nghiệm bởi các kỹ sư có trình độ cao. Điểm nhấn của chúng tôi là chất lượng và trình độ tay nghề cao trong từng giai đoạn.

Chúng tôi có chế độ kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng tin tưởng vào khả năng đạt các tiêu chuẩn

Chất lượng xử lý nước

Với những công nghệ mới nhất mà chúng luôn luôn cải tiến để mang những sản phẩm tốt nhất sử dụng trong những chiếc máy lọc nước, nguồn nước mà bạn sử dụng sẽ luôn được đảm bảo về an toàn sức khỏe.

Các công nghệ hiện có của chúng tôi:

– Công nghệ RO: Mang đến nguồn nước tinh khiết để bạn có thể uống trực tiếp bất cứ khi nào

– Công nghệ UV: Tiêu diệt mọi vi khuẩn có trong nước, đảm bảo có nguồn nước của bạn sạch khuẩn, an toàn hơn khi uống

– Hệ thống sơ lọc: Gồm rất nhiều các lõi lọc sơ, lọc tinh, lọc than,…. khác nhau giúp xử lý các nguồn nước bẩn, tùy vào từng nguồn nước khác nhau mà hệ thống lọc này sẽ khác nhau để xử lý từng đặc điểm nhiễm bẩn của nguồn nước đó.

Các tạp chất như chất rắn hòa tan, chì, radium và các chất ô nhiễm kim loại nặng độc hại khác cũng như các chất hòa tan như thuốc trừ sâu, clo đều có thể bị loại bỏ một cách hiệu quả.

Niềm tin của chúng tôi

Chi sẽ những thông tin mở để đẩy nhanh các tiến bộ khoa học và công nghệ, đồng thời làm giảm lãng phí tài nguyên thông qua việc thực hiện các công việc ít hơn các công cụ, vật liệu và phương pháp thử nghiệm không phù hợp hoặc kém hiệu quả.

Tiêu chuẩn hóa thực hành, ghi chép dữ liệu, vật liệu, thiết bị sử dụng sẽ dẫn đến kết quả phù hợp hơn giữa các nhóm nguyên cứu.

Chúng tôi luôn ôm ấp một nguyện vọng đó là “Xác thực đám đông” và thảo luận mở trong đó kiến thức, suy nghĩ và kinh nghiệm tập thể lớn hơn một cá nhân. Đối với đầu ra nguyên cứu, chúng tôi liên tục cải thiện độ chính xác và độ lặp lại của các nguyên cứu. Đối với nhà cung cấp, chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng vật tư và thiết bị phòng thí nghiệm được sử dụng.

Hotline: 0283 872 0323
Chat Facebook
Gọi điện ngay